Hồ Tuyền Lâm Đà Lạt ở đâu ? và có gì chơi

Hồ Tuyền Lâm Đà Lạt ở đâu?

Hồ Tuyền Lâm Đà Lạt nằm cách trung tâm thành phố Đà Lạt 5km về hướng nam. Để tới Hồ Tuyền Lâm, ta theo quốc lộ 20, lên đèo Prenn, qua khỏi thác Ðatanla rẽ về phía trái chừng hơn 1km, băng qua những rừng thông ngút ngàn, du khách sẽ bắt gặp Hồ Tuyền lâm xanh biếc và đầy vẻ quyến rũ.

Đặc điểm khu du lịch sinh thái Hồ Tuyền Lâm:

Hồ Tuyền Lâm rộng hơn 360ha, là địa điểm thích hợp cho các hoạt động thể thao, leo núi, chèo thuyền, câu cá.

Từ một thung lũng hoang vu ở độ cao hơn 1.000m so với mặt biển, Hồ Tuyền Lâm đã được cải tạo thành điểm nghỉ mát lý tưởng của vùng cao. Hồ nằm giữa rừng thông mênh mông và dòng suối tía huyền thoại. Mùa khô ở vùng này kéo dài 6 tháng, không một hạt mưa, nhưng lòng hồ vẫn đầy ắp nước. Mặt hồ quanh năm xanh biếc, hiếm khi có sóng lớn.

Chơi gì ở Hồ Tuyền Lâm Đà Lạt:

Đến Hồ Tuyền Lâm bạn có thể lựa chọn các trò chơi như: chèo thuyền, đạp dzịt, nhâm nhi cà phê ngắm cảnh hồ hoặc bạn cũng có thể tham khảo tour chèo thuyền ngắm lá phong để cảm nhận được vẻ đẹp của tự nhiên nơi đây.

Giá vé bến du thuyền Hồ Tuyền Lâm cập nhật tháng 4/2018:

Giá vé tàu để bạn đi tham quan một vòng hồ Tuyền Lâm hoặc đi ra các đảo khác giữa hồ là 300.000đ – 5.000.000đ cho một đoàn khách du lịch từ 5 đến 15 người (tùy theo số lượng khách). Bạn có thể đến trực tiếp bến tàu ở hồ để có giá cụ thể nhất.

Các quán ăn gần Hồ Tuyền Lâm Đà Lạt:

  • Vườn Thương Cô Xuân – Thịt Rừng Nướng
  • Cây Rứng Quán
  • Quán Đà Tiên
  • Quán Gió – Quán ăn gia đình
  • Quán Vườn Thương – Gà Nướng Lá Chuối
  • Và các quán khác…

Các địa điểm du lịch trên hướng đi Hồ Tuyền Lâm:

Khi khởi hành tại chợ Đà Lạt bạn cũng sẽ có các điểm du lịch hấp dẫn trên đường đi như: Dinh Bảo Đại (Dinh 3) –> Crazy House (Biệt thự Hằng Nga) –> Thiền Viện Trúc Lâm–> Hồ Tuyền Lâm–> Đường Hầm Đất Sét–>  Rừng lá Phong Đà Lạt.

Cách đi đến Hồ Tuyền Lâm từ Chợ Đà Lạt:

Với khoảng đường khoảng 6,2km.

Chúc các bạn có chuyến du lịch có nhiều niềm vui !!!

Hồ Tuyền Lâm Đà Lạt ở đâu ? và có gì chơi
5 (100%) 3 votes

You might also like

Khách Sạn Gần Chợ Đà Lạt Giá Rẻ

Kinh nghiệm đi chợ đêm Đà Lạt không thể bỏ qua

Nội dung bài viết1 Chợ Đêm Đà Lạt còn được gọi là chợ Âm Phủ là điểm tham quan bạn không thể bỏ qua khi tới Đà lạt vào buổi tối,

Kinh nghiệm du lịch bụi Đà Lạt

Những quán ốc ngon ở Đà Lạt

Nội dung bài viết1 Quán ốc ngon Đà Lạt2 Những quán ốc ngon Đà Lạt Đến Đà Lạt, bạn sẽ thấy không khí thật mát mẻ và thoáng đãng. Một

Kinh nghiệm du lịch bụi Đà Lạt

Các món ăn vặt ở đà lạt

Nội dung bài viết1 Các món ăn đặc sản Đà Lạt2 Khu ăn vặt chợ Đà Lạt Đà Lạt là 1 nơi mang vẻ đẹp rất hấp dẫn và thu hút nhiều du khách kéo đến. Vẻ đẹp bí