The Shelter Homestay Đà Lạt

The Shelter Homestay Đà Lạt

Giá Phòng The Shelter Homestay Đà Lạt

  • Giá phòng đôi 2 người là 400.000đ/1 đêm.
  • Giá giường đơn là 150.000đ/1 người/1 đêm.
Lưu ý: Giá trên có bao gồm bữa ăn sáng, ngoài ra bạn cũng có thể đặt BBQ cho buổi tối với giá 140.000/1 người.
Địa chỉ: 39 An Bình, Phường 3, TP Đà Lạt .

Đặt phòng the shelter đà lạt:

SĐT liên hệ: 01692012922 – 0933104578

Mô tả sản phẩm

The Shelter Homestay Đà Lạt nằm lọt thỏm giữa lưng chừng một con dốc, The Shelter Homestay cách trung tâm tp Đà Lạt tầm 2km nên rất thuận tiện để di chuyển tới những vị trí khác.

Homestay hoàn toàn tách biệt với khu sầm uất để các bạn có thể có được những không gian yên tĩnh nhất.

Shelter hiện có 4 phòng đôi và 2 gian tập thể ( mỗi gian 4 giường đơn – một gian ở gác mái và một gian tầng trệt ), phòng nào cũng đẹp có không gian riêng tư, thoái mái và ấm cúng. Đặc biệt căn phòng gác mái (phòng dorm) có cửa sổ hướng ra vườn hồng đang chín rộ, sẽ khiến bạn thích mê chỉ có giá 150k/ 1 người.

Điểm hấp dẫn của homestay ngoài chuyện phòng đẹp, giá rẻ dịch vụ tốt ra, còn làm bao bạn trẻ ở đây mãi không muốn về là sáng ra vươn vai thức dậy thấy nắng vàng vây quanh. Chiều về sương giăng khắp lối, còn gì tuyệt vời hơn khi hưởng thụ được trọn vẹn phong cảnh hữu tình đậm chất Đà Lạt.

Hầu hết bất cứ ai đã tới homestay này đều nhớ những buổi ăn sáng ngon lành do chính tay chị chủ dễ thương chuẩn bị sẵn, hoặc những buổi tối ngồi quây quần bên nhau hát ca vui đùa cùng nhau làm tiệc nướng BBQ hấp dẫn xóa tan cái se se lạnh của phố núi.
The Shelter Homestay Đà Lạt
5 (100%) 1 vote