Tre’s House

tre-house-homestay-da-lat-1

Tre’s House

Giá phòng: 400.000 – 550.000 đồng/phòng.
Giá giường dorm: 150.000 đồng/giường.
Địa chỉ: 149A Võ Trường Toản, Đà Lạt. Điện thoại: 090 285 59 31

Mô tả sản phẩm

Tre’s House – Homestay độc đáo như 1 bảo tàng đồ cổ

Nằm trong góc nhỏ trên đường Võ Trường Toản, đặt chân đến Tre’s House… điều khiến bạn nghĩ đến đầu tiên có lẽ chính là câu hỏi “đây có chắc là khách sạn không?”. Không mấy ngạc nhiên, đơn giản vì không gian quá khó để bạn tưởng tượng, mọi thứ ngổn ngang… nhưng lại toát lên dáng dấp của nghệ thuật, một buổi triển lãm đồ cổ chẳng hạn…

tre-house-homestay-da-lat-1

Bốn bề xung quanh căn nhà đều là những món đồ cũ tái chế, hầu hết đều bằng gỗ và bằng tre. Đặc biệt là không có một món nào giống món nào, tất cả được bày trí như vô tình mà lại rất nghệ thuật, tạo ra cảm quan tự nhiên thích thú cho du khách đến đây.

Tại Tre có tổng cộng 3 phòng, mỗi phòng ở được từ 2 đến 3 người. Do được tận dụng toàn bộ từ đồ cũ, cho nên mỗi cái giường, cái gương, kệ sách hay cái bàn trong mỗi phòng cũng đều toát nên một vẻ đẹp và phong cách riêng. Đặc biệt bạn đã bao giờ nghĩ đến việc có cả một vườn cây đặt trong phòng tắm của mình chưa? Vậy mà ở Tre có đấy!

Thuê Dorm hay thuê phòng?

Ở Tre’s House, bạn sẽ được lựa chọn giữa phòng ngủ thông thường và Dorm – 1 mô hình share phòng lí thú.

Tre có tổng cộng 3 phòng với sức chứa từ 2-3 người, mỗi phòng lại có 1 phong cách bày trí riêng độc đáo. Thật thú vị khi có cả 1 vườn cây trong phòng tắm của bạn phải không?

phong-tam-Tre's-House

Hoặc bạn có thể chọn nghỉ ngơi ở Dorm, đây là loại hình rất thích hợp cho những người không ở thường xuyên trong phòng và muốn tiết kiệm tối đa chi phí cho chuyến đi. Ở Dorm là bạn chỉ cần thuê cho mình một chiếc giường để ngả lưng sau mỗi buổi tối, mọi không gian như phòng khách, toilet,… bạn đều có thể chia sẻ cùng với mọi người.

Một điều mà có lẽ chỉ ở Tre’s House mới có đó chính là  khu vườn tuyệt đẹp, như một nông trại ở trời Âu ngay phía sau khu nhà với vườn rau xanh mướt bên cạnh những bó rơm vuông vức xếp chồng lên nhau. Chính nơi đây đã tạo cảm hứng cho biết bao du khách để lưu lại những bức ảnh tuyệt đẹp. Không những vậy, có nhiều nghệ sĩ còn chọn nông trang xinh xắn này của Tre’ House làm nơi biểu diễn.

nong-trai-Tre's-House

Tìm thêm homestay Đà Lạt khác tại đây

Tham khảo Nhà Nghỉ Đà lạt gần chợ  |khách Sạn gần chợ Thu Hà Đà Lạt đêm và sáng cách chợ 100m.

Tre’s House
Đánh giá 5 Sao